Hội nghị sơ kết học kỳ I Trường tiểu học thị trấn Tân Dân - Năm học 2019 - 2020

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân,đón chào năm mới của cả nước, hôm nay,ngày 08/1/2020, trường Tiểu học thị trấn Tân Dân đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020, nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm các hoạt động giáo dục trong học kì I và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự Hội nghị sơ kết có các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong Hội đồng nhà trường. Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, đồng chí ChuThị Yến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I và phương hướng nhiệm vụ trong học kì II, năm học 2019 - 2020”. Trong bài phát biểu, đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Đồng chí đặc biệt ghi nhận kết quả công tác bồi dưỡng đội ngũ; việc đổi mới tiết Sinh hoạt lớp và Sinh hoạt dưới cờ; nền nếp đọc sách đầu giờ; thói quen chia sẻ, cộng tác trong tiết học của các em học sinh.

Đồng chí Chu Thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết tại Hội nghị

Sau khi nghe báo cáo, hội nghị bước vào phần thảo luận. Các ý kiến tập trung nhiều vào việc nâng cao chất lượng đại trà, đổi mới sinh hoạt chuyên môn. Đăc biệt quan trọng là việc áp dụng Sinh hoạt chuyên môn vào thực tế giảng dạy.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy chia sẻ về việc đổi mới giờ Sinh hoạt lớp

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hà Đình Hòe - Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh “Trong học kì II, nhà trường cần tập trung cao vào việc đổi mới làm và sử dụng đồ dùng dạy học, quan tâm đến tất cả đối tượng học sinh, chú trọng rèn nền nếp, đạo đức cho học sinh. Đó là thói quen chào hỏi, thói quen bảo vệ của công, bảo vệ môi trường, tham gia giao thông an toàn…”

Đồng chí Hà Đình Hòe - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Tổng kết hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng động viên thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học học kì II, đặc biệt công tác bồi dưỡng các Câu lạc bộ năng khiếu, TDTT... Theo đồng chí, đây là một việc làm thường xuyên, liên tục,động viên khuyến khích học sinh và các bậc cha mẹ học sinh tạo điều kiện tốt nhất cho các em được phát huy năng lực, sở trường của mình.

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2019 - 2020 của trường Tiểu học thị trấn Tân Dân đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi bởi sự thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế và cởi mở chia sẻ, rút kinh nghiệm của các thành viên.Với tinh thần đoàn kết, ý thức tự giác, thói quen tích cực học hỏi của cả hội đồng nhà trường, chắc chắn hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Trường Tiểu học thị trấn Tân Dân