A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt và chia tay giáo viên nghỉ hưu, nhân viên chuyển công tác

Thực hiên quyết định của CTUBND huyện Yên Dũng về việc công chức nghỉ việc hưởng chế hưu theo chế độ, chuyển công tác, Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2019, trường và Công đoàn trường tiểu học thi trấn Tân Dân long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia 2 đồng chí Chu Thị Ngân và Nguyễn Thị Dinh về nghỉ hưu cùng 2 đồng chí Phạm Văn Tùng và Vũ Thị Tươi chuyển công tác.

 Mỗi người chúng ta sinh ra và lớn lên ai cũng phải trải qua thời gian học tập và trưởng thành được đi làm, được cống hiến được phục vụ cho sự nghiệp trồng người. Dù ở mọi cương vị, lĩnh vực khác nhau xong sự cống hiến, sự phục vụ của mỗi người trọn vẹn nhất là khi được Đảng, Nhà nước công nhận cho nghỉ chế độ hưu. Đó chính là điều khẳng định sự cống hiến, chế độ đãi ngộ cho những người phục vụ cách mạng phục vụ đất nước.

Gần 34 năm công tác trong nganh giáo dục huyện Yên Dũng các đồng đã công tác ở nhiều trường trong huyện song trường tiểu học thị trấn Tân Dân (hay trường tiểu học Tân An trước đây) là nơi các đồng chí gắn bó nhiều năm nhất. Bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm của mình đồng chí là những cô giáo giỏi các cấp nhiều năm tâm huyết với sự nghiệp trồng người để lại dấu ấn trong lòng các thế hệ học trò và trong tình cảm của đồng nghiệp của nhân dân.

 

                                           Các đồng chị trong BGH tặng quà cho các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác

Trường tiểu học Thị trấn Tân Dân sau khi chia tách thành lập luôn là đơn vị ở tốp đầu của huyện Yên Dũng vê chất lượng dạy và học được cấp trên ghi nhận được nhân dân tin yêu. Có được những thành tích đó là do sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh, của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã không ngại khó khăn đoàn kết một lòng vì sự nghiệp giáo dục của địa phương. Những tấm bằng khen của các cấp là dấu ấn ghi lại công lao của tập thể CBGV nhân viên của nhà trường trong đó có công lao không nhỏ các thế hệ của học sinh nhà trường được phát triển và trưởng thành nhờ sự chỉ bảo ân cần của của các đồng chí.

Trong những năm được công tác cùng với các đồng chí, chúng tôi đã cảm nhận được ở các đồng chí mỗi người mỗi vẻ nhưng chung nhất vân ý thức trách nhiệm trong công việc, tận tụy với học sinh, sự quan tâm thân thiện với CBGV nhà trường.

Đồng chí Chu Thị Ngân và giáo viên khối 2+3 

Hơn 34 năm gắn bó với ngành giáo dục biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Hôm nay các đồng đã hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước cho nghỉ hưu đó là lẽ tự nhiên,vẫn biết là thuận theo quy luật xong nó vẫn tạo ra một khoảng trống trong lòng học sinh, phụ huynh và trong tâp thể CBGV, NV của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Dinh và giáo viên khối 1

Thực hiện quyết định của Chủ tịch UBD huyện Yên Dũng về việc luân chuyển điều động công tác theo yêu càu công việc đồng chí Phạm Văn Tùng đươc chuyển đến công tác tại trường Lão Hộ và đồng chí Vũ Thị Tươi chuyến đến trường tiểu học Quỳnh Sơn. Trong thời gia công tác ở trường đồng chí Tùng đã đồng hành cùng CBGV nhà trường trên 19 năm, đồng chí Tươi trên 3 năm. Các đồng chí luôn nhiệt tình tâm huyết có trách nhiệm làm tốt nhiệm vụ được giao góp phần không nhỏ vào thành tích của nhà trường trong những năm vừa qua. Các đồng chí luôn quan tâm, gần gũi thân thiện được mọi người quý mến. Hôm nay phải chia tay với các đồng chí chúng tôi thấy vô cùng luyến tiếc. Xin chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc thành công trong công tác. Mong rằng cho dù công tác ở đâu nhưng các đồng chí luôn nhớ đến chúng tôi những CBGVVN của nhà trường. Trường tiểu thị trấn Tân Dân luôn chào đón các đồng chí về thăm.

Trong buổi gặp mặt chia tay với các đồng chí hôm nay, hân hạnh cho cá nhân tôi được thay mặt cho CBGV công nhân viên chức của nhà trường nói lời chia tay với các đồng chí. Xin thay mặt cho CBGV các nhà trường kính chúc đồng chí luôn mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúng tôi xin hứa với các đồng chí tập thể Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường luôn luôn đoàn kết chung sức chung lòng phát huy thành tích của nhà trường đã đạt được trong những năm qua.

                                                                                                                     BGH


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết